BIÊN BẢN Kiểm phiếu lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH THỊNHHỘI ĐỒNG LỰA CHỌN SGK LỚP 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúcBIÊN BẢNKiểm phiếu lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020-2021

Hôm nay, ngày 17/5/2020 tại trường tiểu học thị trấn Yên Thịnh Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa lớp 1, năm học 2020-2021 tiến hành bỏ phiếu sách giáo khoa của các môn học: Tiếng việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên và xã hội, Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Mĩ thuật, Hoạt động trải nghiệm, Tiếng anh. Tổ kiểm phiếu gồm có:1. Bà Lê Thị Sang – Tổ trưởng tổ 1;2. Bà Vũ Thị Thu Hiền- Ủy viên;3. Ông Phan Sỹ việt – Ủy viênKết quả kiểm phiếu:- Tổng số thành viên Hội đồng: 13- Có mặt: 13/13- Tổng số phiếu phát ra: 13- Tổng số phiếu thu về: 13- Số phiếu hợp lệ: 13 ; không hợp lệ: 0- Kết quả số phiếu theo danh mục sách (được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp như sau:1. Môn: Tiếng việtTT Tên sách, bộ sách Tác giả Nhàxuất bản Số phiếu lựa chọn1 Kết nối tri thức với cuộc sống GDVN 132 Chân trời sáng tạo GDVN 03 Cùng học để phát triển năng lực GDVN 04 Vì sự bình đẳng và dân chủ trong GD GDVN 05 Cánh diều ĐHSP 02. Môn: ToánTT Tên sách, bộ sách Tác giả Nhàxuất bản Số phiếu lựa chọn1 Kết nối tri thức với cuộc sống GDVN 132 Chân trời sáng tạo GDVN 03 Cùng học để phát triển năng lực GDVN 04 Vì sự bình đẳng và dân chủ trong GD GDVN 05 Cánh diều ĐHSP 03. Môn: Tự nhiên và Xã hộiTT Tên sách, bộ sách Tác giả Nhàxuất bản Số phiếu lựa chọn1 Kết nối tri thức với cuộc sống GDVN 132 Chân trời sáng tạo GDVN 03 Cùng học để phát triển năng lực GDVN 04 Vì sự bình đẳng và dân chủ trong GD GDVN 05 Cánh diều ĐHSP 04. Môn: Giáo dục thể chấtTT Tên sách, bộ sách Tác giả Nhàxuất bản Số phiếu lựa chọn1 Kết nối tri thức với cuộc sống GDVN 132 Chân trời sáng tạo GDVN 03 Cùng học để phát triển năng lực GDVN 04 Vì sự bình đẳng và dân chủ trong GD GDVN 05 Cánh diều ĐHSP 05. Môn: Mĩ thuậtTT Tên sách, bộ sách Tác giả Nhàxuất bản Số phiếu lựa chọn1 Kết nối tri thức với cuộc sống GDVN 02 Chân trời sáng tạo GDVN 03 Cùng học để phát triển năng lực GDVN 04 Vì sự bình đẳng và dân chủ trong GD GDVN 135 Cánh diều ĐHSP 6. Môn: Âm nhạcTT Tên sách, bộ sách Tác giả Nhàxuất bản Số phiếu lựa chọn1 Kết nối tri thức với cuộc sống GDVN 132 Chân trời sáng tạo GDVN 03 Cùng học để phát triển năng lực GDVN 04 Vì sự bình đẳng và dân chủ trong GD GDVN 05 Cánh diều ĐHSP 07. Môn: Đạo đứcTT Tên sách, bộ sách Tác giả GDVN Số phiếu lựa chọn1 Kết nối tri thức với cuộc sống GDVN 132 Chân trời sáng tạo GDVN 03 Cùng học để phát triển năng lực GDVN 04 Vì sự bình đẳng và dân chủ trong GD ĐHSP 05 Cánh diều GDVN 08. Môn: Hoạt động trải nghiệmTT Tên sách, bộ sách Tác giả Nhàxuất bản Số phiếu lựa chọn1 Kết nối tri thức với cuộc sống GDVN 02 Chân trời sáng tạo GDVN 03 Cùng học để phát triển năng lực GDVN 04 Vì sự bình đẳng và dân chủ trong GD GDVN 135 Cánh diều ĐHSP 09. Môn: Tiếng anhTT Tên sách, bộ sách Tác giả Nhàxuất bản Số phiếu lựa chọn1 I-Leam Smart Start ĐHSPTPHCM 132 Macmil lan Next move 03 English Discovery 04 Tiếng anh 1 05 Eplore Our World 06 Family and Friends 07 Phonics-Smart Kết thúc kiểm phiếu vào 17 giờ 00 ngày 17/5/2020. Biên bản và tập phiếu đã niêm phong được bàn giao cho Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa của nhà trường./.CÁC THÀNH VIÊN TỔ KIỂM PHIẾU(Ký và ghi họ tên) TỔ TRƯỞNG (Ký và ghi họ tên)

Đọc thêm:  Dàn ý bày tỏ suy nghĩ về Hạnh phúc của giới trẻ trong thời đại ngày na

Lê Thị Sang