Cách tạo tài khoản Phụ huynh và liên kết tài khoản IOE của con

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản Phụ huynh và liên kết tài khoản IOE của con tại thpttranhungdao.edu.vn

Cách tạo tài khoản Cha mẹ và liên kết tài khoản IOE của con

Image about: Cách tạo tài khoản Cha mẹ và liên kết tài khoản IOE của con

Video giới thiệu: Cách tạo tài khoản Cha mẹ và liên kết tài khoản IOE của con

Wiki về Cách tạo tài khoản Cha mẹ và liên kết tài khoản IOE của con bạn

Cách tạo tài khoản Phụ huynh và liên kết tài khoản IOE của con –

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách tạo tài khoản Cha mẹ và liên kết tài khoản IOE của con.

Cuộc thi IOE năm học 2021 – 2022 diễn ra từ ngày 16/08/2021 đến ngày 19/05/2022. Để tham gia cuộc thi, các thí sinh cần tạo tài khoản IOE, Và phụ huynh muốn xem thông tin, theo dõi quá trình rèn luyện của con mình cũng có thể tạo tài khoản, sau đó liên kết tài khoản đó với tài khoản của con mình theo hướng dẫn bên dưới:

Đọc thêm:  Toán Văn Hóa là khối gì? Xét tuyển được những ngành nào, trường

IOE cho Android IOE cho iOS

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản Cha mẹ và liên kết tài khoản IOE của con

Hướng dẫn tạo tài khoản Phụ huynh trên IOE

Bước 1: Truy cập vào IOENhấn nút Đăng ký ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 2: Tiếp theo nhấn nút. cái nút Đăng ký ngay như thể hiện trong hình dưới đây:

Đăng ký ngay

Bước 3: Hoàn thiện thông tin đăng ký:

• Tên người dùng (Username): Một dãy ít nhất 6 ký tự bao gồm các ký tự chữ và số liên tiếp nhau không bao gồm các ký tự đặc biệt.
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu bạn chọn, ghi nhớ mật khẩu để đăng nhập.
  • Xác thực mật khẩu: Gõ lại chính xác các ký tự đã nhập vào ô Mật khẩu.

Sau đó nhấn phím. cái nút Bấm để đăng ký.

Đăng ký ngay

Bước 4: Tiếp theo, điền thông tin cá nhân của bạn và nhấn Cập nhật thông tin.

Cập nhật thông tin

Ghi chú: Bạn cần cập nhật họ tên, ngày tháng năm sinh,.. đóng dấu như trong giấy khai sinh.

Bước 5: Sau đó nhấn tài khoản mẹ.

Cập nhật thông tin

Bước 6: Điền thông tin phụ huynh theo hướng dẫn trên màn hình, sau đó nhấn Chỉ số ngay bây giờ.

Đăng ký ngay

Bước 7: Sau khi cập nhật thông tin cha mẹ sẽ xuất hiện thông báo thực hiện thành công. Nhấn nút Đóng để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản.

Đăng ký ngay

Bước 8: Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản Phụ huynh, bạn đăng nhập để sử dụng các tính năng.

Đọc thêm:  Cách làm mờ ảnh trong PowerPoint - Quantrimang.com

Hướng dẫn phụ huynh liên kết tài khoản con trên IOE

Bước 1: Sau khi đăng nhập, Phụ huynh điền vào ID tài khoản consau đó nhấn Thêm tài khoản.

ID tài khoản con

Bước 2: Thêm tài khoản của con bạn thành công, sẽ xuất hiện dòng Chờ xác nhận.

Chờ xác nhận

Bước 3: Đăng nhập tài khoản của con, chọn mục Thông tin giáo dục sẽ hiển thị thông tin tài khoản mẹ đã liên kết, nhấn Xác nhận Sau khi thành công, hệ thống sẽ hiển thị màn hình sau:

Chờ xác nhận

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Cách #tạo #tài khoản #cha mẹ #cha mẹ #và #liên kết #tài khoản #IOE #của #con

Bạn thấy bài viết Cách tạo tài khoản Phụ huynh và liên kết tài khoản IOE của con có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách tạo tài khoản Phụ huynh và liên kết tài khoản IOE của con bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Ngữ văn #Cách #tạo #tài #khoản #Phụ #huynh #và #liên #kết #tài #khoản #IOE #của #con