HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là Hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Pờ Thị Hòa – Bí thư Chị bộ – Hiệu trưởng, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường có mặt đông đủ.

Thông qua Hội nghị tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, ngành và địa phương phát động. Trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục năm học mới.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Tại hội nghị đ/c Pờ Thị Hòa – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua nội dung hội nghị.

Đọc thêm:  Nhận xét về mối quan hệ giữa tình cảm và lí trí, nhân ... - VietJack.com

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021. Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm học 2021 – 2022. Với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2020 – 2021 một năm học vừa học vừa phòng, chống covid – 19, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2021 – 2022 đồng thời đã phát động phong trào thi đua và kí cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học với các tiêu chí cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.

Trong Hội nghị Đ/c Pờ Thị Hòa – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng thông qua quy chế hoạt động của nhà trường. Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến các nội dung, được thống nhất, nhất trí cao, tạo được sự đồng thuận của tập thể nhà trường trong sự hân hoan chào đón năm học 2021 – 2022.

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2021 – 2022 của Trường Tiểu học Số 2 đã khép lại, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Đọc thêm:  Hào khí thắng lợi và khát vọng hoà bình trong Tụng giá hoàn kinh sư

Một số hình ảnh trong Hội nghị