Đặt tên con trai mệnh Thổ theo ngũ hành hay và ý nghĩa – MarryBaby

Cách đặt tên con trai năm 2022 theo mệnh thổ cũng rất đa dạng, bạn có thể tham khảo những tên thuộc hành Thổ dưới đây!

1. Tên hợp mệnh Thổ tên Sơn

• Anh Sơn: Tên mệnh thổ gửi gắm ước mong con sẽ là chỗ dựa vững chắc, tựa như núi.
  • Bá Sơn: Ý nghĩa mong muốn con trai tương lai tạo nên sự nghiệp, phát triển trở thành người đứng đầu.
  • Bách Sơn: Mong con sống cứng cỏi như cây tùng bách ở trên núi, có nhiều ý chí quyết tâm vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.
  • Giang Sơn: Tên mệnh thổ mang ý nghĩa mong con cái có tầm nhìn xa trông rộng.

2. Tên bé trai mệnh thổ Thổ tên Thạch

• An Thạch: Tên mệnh thổ hy vọng con sống an bình, vững vàng ở mọi tình huống trong cuộc sống.
  • Bảo Thạch: Ý nghĩa mong con sống có khí phách, được hưởng cuộc sống sung túc.
  • Minh Thạch: Tên thuộc hành thổ mong con cái luôn sáng suốt, có tương lai tươi sáng và làm chỗ dựa cho người thân.
Đọc thêm:  Độc đáo cách đặt tên cho con theo màu sắc mà lại cực hay, ý nghĩa

3. Đặt tên con trai mệnh Thổ tên Điền

• Minh Điền: Lớn lên con là người có sự nghiệp to lớn, quang minh chính đại.
  • Phúc Điền: Tên mệnh thổ cho con trai mong con gặp nhiều điều may, có nhiều đức tính tốt.
  • Ngọc Điền: Con là viên ngọc quý của bố mẹ.

>> Bố mẹ có thể xem thêm: Sinh con năm 2023 tháng nào tốt bố mẹ biết chưa?

4. Đặt tên con trai mệnh Thổ năm Nhâm Dần tên Bảo

• Gia Bảo: Nghĩa là người được nhiều người yêu mến, có trái tim ấm áp và giàu tình yêu thương.
  • Đức Bảo: Tên con trai mệnh thổ với ý nghĩa con là người có nhiều phẩm chất tốt đẹp và không kém phần cao quý.
  • Quốc Bảo: Mong con cái có tâm hồn, tính cách cao đẹp.

5. Những tên thuộc mệnh Thổ cho bé trai tên Châu

• Đức Châu: Con trai là ngọc quý của bố mẹ, cũng như mong con sống trở thành người tử tế.
  • Thiên Châu: Tên con trai mệnh thổ với ý nghĩa con là con trai quý như ngọc trời cho.
  • Minh Châu: Con cái là viên ngọc phát sáng, tính cách cao quý.

6. Đặt tên con trai năm 2022 theo mệnh thổ chữ Kiệt

• Anh Kiệt: Mong con mạnh mẽ như anh hùng hào kiệt, trí dũng song toàn.
  • Đức Kiệt: Tên con trai mệnh thổ với ước mong con là người có cả tài năng lẫn cả đức độ.
  • Tuấn Kiệt: Mong con vừa khôi ngô tuấn tú, vừa có tài năng kiệt xuất.
Đọc thêm:  Ấn tượng với cách đặt tên con gái họ Văn hay, ý nghĩa nhất

7. Tên bé trai mệnh Thổ tên Trường

• Duy Trường: Con kiên định, can đảm phi thường.
  • Minh Trường: Tên con trai mệnh thổ với ý nghĩa mong con có cuộc đời luôn sáng suốt, trường thọ.
  • Quang Trường: Trưởng thành còn sẽ lập được nhiều sự nghiệp hiển hách.

8. Đặt tên con trai mệnh Thổ tên Đại

• Quang Đại: Mong con có cuộc đời tốt đẹp, luôn làm được nhiều việc lớn cũng như sống ngay thẳng.
  • Văn Đại: Con là cậu bé thông thái, quả cảm
  • Tấn Đại: Con sau này có thể phát triển thành một người có bản lĩnh to lớn