Hướng dẫn dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai trực tuyến

Bạn đang xem: Hướng dẫn dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai trực tuyến tại thpttranhungdao.edu.vn

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Huấn luyện Sa Thầy Hướng dẫn làm bài thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai trực tuyến.

Hội thi An toàn giao thông Nụ cười ngày mai năm học 2021 – 2022 dành cho học trò, thầy cô giáo THPT, THCS, sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 03/01/2022 tới ngày 21/01/2022.

Hội thi Nụ cười An toàn Giao thông do Bộ Giáo dục và Huấn luyện phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức dành cho thầy cô giáo và học trò các trường THCS, THPT nhằm giáo dục tăng lên ý thức, kỹ năng lúc tham gia giao thông. cây thông. Hạn nộp bài thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai sắp tới 23h59 ngày Ngày 21 tháng 1 năm 2022.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Thi An Toàn Giao Thông Vì Nụ Cười Ngày Mai Trực tuyến

Hình thức thi trực tuyến ATGT vì nụ cười ngày mai năm học 2021 – 2022

Bước 1: Truy cập website http://giaducatgttrongtruonghoc.com.vn, nhấn vào nút màu xanh Làm bài rà soát trực tuyến.

Làm bài rà soát trực tuyến

Bước 2: Tiết diện làm bài tập trực tuyếnbấm vào nút tương ứng để chọn nhân vật dự thi là Học trò THCS, Học trò THPT, Thầy cô giáo THCS, Thầy cô giáo THPT.

Đọc thêm:  6 nhóm nhiệm vụ để dạy học trực tuyến hiệu quả - Download.vn
Chọn môn thi

Bước 3: Điền đúng và đủ thông tin tư nhân để đăng ký dự thi, sau đó bấm vào nút . cái nút Khởi đầu làm bài tập về nhà.

Ghi chú:

• Điền đầy đủ thông tin vào các ô có dấu *.
  • Sau 23h59 ngày 21/01/2022, hệ thống thi trực tuyến sẽ đóng lại.
mở đầu làm bài tập về nhà

Bước 4: Trả lời đầy đủ các câu hỏi trắc nghiệm, sau đó nhấn phím . cái nút Giấy xác nhận hoàn thành bài thi trắc nghiệm. Có thể tham khảo đáp án gợi ý dành cho cả thầy cô giáo và học trò:

• Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai của học trò
  • Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai tặng thầy cô
Xác nhận hoàn thành bài thi trắc nghiệm

Bước 5: Kế bên các câu hỏi tự luận, đọc đề bài và làm bài trên Word, sau đó lưu bài về máy tính với dung lượng ko quá 3MB. Sau đó nhấn nút Đính kèm một bài luậnsau đó chọn tệp bài luận đã tải lên và nhấn nút . cái nút đăng bài.

Gửi bài dự thi của bạn

Bước 6: Bài dự thi thành công phải thỏa mãn 2 điều kiện sau:

• Hoàn thành phần trắc nghiệm (bước 4).
  • Hoàn thành phần viết luận (bước 5)

Sau lúc hoàn thành bước 5 trên màn hình xuất hiện thông báo “Bạn đã gửi bài thành công”.

Đọc thêm:  Dàn ý suy nghĩ về ý kiến: Nếu cuộc đời cho bạn trăm lí do để khóc

Ghi chú: Bài dự thi ko thể được thay đổi sau lúc gửi.

Để tiết kiệm thời kì và hạn chế việc gián đoạn truy cập do máy chủ quá tải, học trò và thầy cô giáo nên sẵn sàng sẵn phương án trả lời phần trắc nghiệm và tự luận trước lúc truy cập để tham gia thi trực tuyến. hàng.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Huấn luyện Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai trực tuyến có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai trực tuyến bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Văn học #Hướng #dẫn #dự #thi #toàn #giao #thông #cho #nụ #cười #ngày #mai #trực #tuyến