Lịch thi Đấu trường Toán học VioEdu – Cuộc thi kiến thức Toán học

Cuộc thi kiến thức Toán học từ lớp 1-9

Đấu trường Toán học VioEdu là cuộc thi kiến thức Toán học theo mô hình đấu trường dành cho học sinh Tiểu học trên toàn quốc. Cuộc thi chia thành 2 vòng: Vòng sơ loại và Vòng chung kết Quốc gia.

Lịch thi Đấu trường Toán học VioEdu

Thể lệ cuộc thi Đấu trường Toán học VioEdu 2021/2022

Đối tượng và phạm vi

• Học sinh từ lớp 1 – lớp 9 trên toàn quốc có tài khoản học tập trên hệ thống VioEdu.

Cách thức đăng ký

Học sinh tham gia đấu trường hoàn toàn miễn phí bằng cách đăng ký tài khoản VioEdu:

• Với học sinh đã có tài khoản VioEdu, học sinh sử dụng tài khoản đang có để thi đấu bình thường, không cần tạo tài khoản mới.
  • Với học sinh chưa có tài khoản VioEdu: đăng ký mới tại đây (https://vio.edu.vn/register/step-one) hoặc đăng nhập bằng tài khoản Violympic (nếu có).

Học sinh có thể thi trên website VioEdu (vio.edu.vn) hoặc tải app VioEdu (nếu sử dụng điện thoại), đăng nhập vào tài khoản VioEdu, chọn Đấu trường -> Đấu trường Toán học VioEdu.

Thể lệ thi đấu

Thể lệ

Đấu trường Toán học VioEdu năm học 2021 – 2022 gồm 05 vòng thi, mỗi vòng có 08 trận đấu:

• 07 trận đầu là 07 trận Tự luyện, dành cho tất cả các học sinh mong muốn tham gia.
  • Trận thứ 08 là trận Chinh phục. Điều kiện tham gia trận Chinh phục là học sinh có tổng điểm đạt từ 100 điểm trở lên qua 07 trận Tự luyện. Giải thưởng của trận Chinh phục sẽ hấp dẫn hơn giải thưởng ở các trận Tự luyện.
Đọc thêm:  TOP 11 mẫu Biểu cảm về một sự việc hoặc nhân vật mà em có ấn

Đấu trường Toán học VioEdu năm học 2021 – 2022 diễn ra cố định vào thứ Sáu hàng tuần với hai khung giờ:

• Khối 1, 2, 3, 4: 20h00 – 20h20
  • Khối 5, 6, 7, 8, 9: 20h40 – 21h00

Đề thi gồm: 50 câu hỏi/trận đấu

Thời gian làm bài: 20 phút. Hệ thống sẽ chỉ mở đúng 20 phút. Học sinh vào sau sẽ bị giảm thời gian làm bài. Tổng thời gian làm bài của học sinh được tính từ lúc phát đề (từ lúc 20h00 đối với khối Tiểu học; 20h40 đối với khối THCS).

Tiêu chí xếp hạng được tính dựa trên:

• Tổng số câu trả lời đúng
  • Tổng thời gian thi đấu
  • Tổng số câu trả lời sai

Kết quả mỗi trận đấu được công bố ngay sau khi trận đấu kết thúc, bao gồm: tổng số câu trả lời đúng, số câu trả lời sai, tổng thời gian thi đấu, bảng xếp hạng kết quả theo khối lớp, bảng đánh giá kiến thức.

Kết thúc mỗi trận đấu, học sinh tham gia sẽ được quay Vòng quay may mắn. Giải thưởng của Vòng quay may mắn gồm kim cương, các phần quà hiện vật, voucher khoá học,… Sau mỗi một Vòng thi, Ban tổ chức cập nhật Vòng quay may mắn 1 lần.

• Các giải thưởng online (kim cương, giấy khen) sẽ được thêm tự động vào tài khoản của học sinh trong vòng 72h.
  • Nếu học sinh quay được quà hiện vật, hệ thống hiển thị pop up yêu cầu học sinh cung cấp thông tin địa chỉ nhận quà. Học sinh cần điền đầy đủ, chính xác thông tin này để ban tổ chức gửi quà về cho học sinh. Quà hiện vật sẽ được tổng hợp và gửi vào mỗi cuối tháng tương ứng.
Đọc thêm:  Bình giảng khổ thơ sau đây trong bài Đây mùa thu tới - Loigiaihay.com

Lịch thi Đấu Trường Toán Học 2021/2022

Lịch cố định vào thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 08/10/2021:

• Khối 1, 2, 3, 4: 20h00 – 20h20
  • Khối 5, 6, 7, 8, 9: 20h40 – 21h00

Lịch thi Đấu Trường Toán Học

Quy chế thi

• Học sinh cần tham gia trận đấu đúng giờ quy định, tổng thời gian làm bài của học sinh sẽ được tính từ lúc bắt đầu trận đấu đến khi học sinh bấm nộp bài hoặc trả lời hết các câu hỏi hoặc hết giờ thi.
  • Học sinh bỏ qua một trận đấu sẽ không được thi lại mà phải chờ đến trận đấu tiếp theo vào tuần sau.
  • Học sinh sử dụng 01 tài khoản duy nhất để tham gia, chỉ được thi đấu trên 01 thiết bị trong suốt thời gian làm bài.
  • Học sinh thuộc khối lớp nào chỉ được tham gia trận đấu của khối lớp đó. BTC sẽ xác nhận thông tin khi trao thưởng, nếu vi phạm BTC có quyền cắt bỏ phần thưởng của học sinh vi phạm.
  • Các học sinh không cần tham gia lần lượt/đầy đủ các trận đấu mà có thể tham gia thi đấu bất kỳ trận nào trong thời gian tổ chức.
  • Phần đề thi Toán học trong trận đấu sẽ được ban nội dung thực hiện theo đúng chương trình học của các khối lớp theo chuẩn lộ trình học của Bộ GD&ĐT, không vượt quá khối lượng kiến thức các học sinh học tại trường.
Đọc thêm:  Tuyển tập mở bài Hạnh phúc của một tang gia lôi cuốn nhất

Giải thưởng

Bên cạnh cơ hội nhận quà hiện vật khi quay Vòng quay may mắn sau mỗi trận đấu, học sinh sẽ nhận các phần thưởng online khác như sau:

Phần thưởng Đấu Trường Toán Học