Mục lục sách giáo khoa (SGK) Hóa 10 – Lý thuyết và bài tập Hóa

Bạn đang xem: Mục lục sách giáo khoa (SGK) Hóa 10 – Lý thuyết và bài tập Hóa học 10 tại Kênh Văn Hay

Trong chương trình hóa học lớp 10, các em sẽ được tìm hiểu về Nguyên tử, hạt nhân nguyên tử, cấu tạo electron, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, cấu hình electron, sự biến đổi tuần hoàn tính chất của các nguyên tố. hoá học; Liên kết cộng hóa trị, liên kết ion; Phản ứng oxi hỏa khứ; tính chất của các nguyên tố nhóm halogen; Oxy lưu huỳnh và tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học.

Để học tốt hóa học 10 các em cũng cần biết chương trình hóa học 10 gồm bao nhiêu bài, chương trình hóa học 10 có những nội dung gì? Dưới đây là Mục lục SGK Hóa học lớp 10 giúp các em có cái nhìn khái quát về chương trình, nội dung sẽ học.

• Để tìm kiếm các bài viết về trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, bạn có 3 cách:

+ Cách 1: Truy cập vào trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong và vào phần mục lục bài viết

+ Cách 2: Đến trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong và vào menu tìm kiếm (search box) nhập nội dung cần tìm

+ Cách 3: Tại ô tìm kiếm (search bar) Google, gõ nội dung tìm kiếm với “site:hayhochoi.vn”

¤ Chương 1: Nguyên tử

» Bài 1: Cấu Tạo Nguyên Tử

» Bài 2: Hạt Nhân Nguyên Tử – Nguyên Tố Hóa Học – Đồng Vị

Đọc thêm:  Al + NaOH + H2O → NaAlO2 + H2 - VnDoc.com

» Bài 3: Luyện tập Cấu tạo nguyên tử

» Bài 4: Cấu Tạo Vỏ Electron Của Nguyên Tử

» Bài 5: Cấu Hình Electron Của Nguyên Tử

» Bài 6: Thực hành Cấu tạo Vỏ Nguyên tử

¤ Chương 2: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và các định luật tuần hoàn

» Bài 7: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

» Bài 8: Sự Biến Đổi Chu Kỳ Cấu Hình Electron Nguyên Tử Của Các Nguyên Tố Hóa Học

» Bài 9: Sự Biến Đổi Tuần Hoàn Tính Chất Của Các Nguyên Tố Hóa Học. luật lưu thông

» Bài 10: Ý Nghĩa Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học

» Bài 11: thực hành: Bảng Tuần Hoàn Sự Biến Đổi Cấu Hình Electron Nguyên Tử Và Tính Chất Của Các Nguyên Tố Hóa Học

¤ Chương 3: Liên Kết Hóa Học

» Bài 37: Bài tập số 6 Tốc độ phản ứng hóa học

» Bài 38: Cân bằng hóa học

» Bài 39: Luyện tập Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học

Mục lục SGK Hóa Học 10 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt nội dung trong SGK và dễ dàng tiếp cận các bài viết được chia sẻ trên hayhochoi. Các bài viết ngắn gọn, nhấn mạnh nội dung chính, hướng dẫn giải các bài tập cơ bản trong SGK cụ thể, rõ ràng, chi tiết để học sinh nắm vững.

Đọc thêm:  Al(OH)3 + HCl → AlCl3 + H2O - VnDoc.com

Để truy cập bài viết bao gồm lý thuyết và hướng dẫn chi tiết giải bài tập trên trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, các em chỉ cần click chuột vào bài viết tương ứng. Nếu còn thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp chi tiết hơn. Trường THPT Lê Hồng Phong chúc bạn học tốt.

Bản quyền bài viết này thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: thptsoctrang.edu.vn

Bạn thấy bài viết Mục lục sách giáo khoa (SGK) Hóa 10 – Lý thuyết và bài tập Hóa học 10 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mục lục sách giáo khoa (SGK) Hóa 10 – Lý thuyết và bài tập Hóa học 10 bên dưới để Kênh Văn Hay có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kenhvanhay.edu.vn của Kênh Văn Hay

Nhớ để nguồn bài viết này: Mục lục sách giáo khoa (SGK) Hóa 10 – Lý thuyết và bài tập Hóa học 10 của website kenhvanhay.edu.vn

Chuyên mục: Văn học