Bật Mí Top 19 những từ có vần eng [Tuyệt Vời Nhất] – Nội Thất Cosy

Bài 82: Eng, ec – Tiếng Việt lớp 1 tập 1 [Cánh Diều] gồm có phần yêu cầu, phần đáp án chuẩn và phần giải thích, hướng dẫn chi tiết cho từng câu hỏi có trong cuốn Vở bài tập Tiếng Việt 1 (Tập 1) sách Cánh Diều do Gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng lớp 1 biên soạn.

Giải bài tập Tiếng Việt [Cánh Diều] lớp 1 tập 1 được biên soạn để giúp các em học sinh học tập tốt môn Tiếng Việt lớp 1, đồng thời trở thành tài liệu tham khảo cho quý thầy cô và phụ huynh.

1. Làm quen

Hướng dẫn Bài 82: Eng, ec – Tiếng Việt lớp 1 tập 1 [Cánh Diều]

Quan sát các bức ảnh các bạn thấy gì?

• Bức ảnh thứ nhất là một cây xà beng
  • Bức ảnh thứ hai là con chó béc giê

2. Tiếng nào có vần eng? Tiếng nào có vần ec?

Hướng dẫn Bài 82: Eng, ec – Tiếng Việt lớp 1 tập 1 [Cánh Diều]

Quan sát hình ảnh và nghĩa kèm theo ta phân loại như sau:

• Tiếng có vần eng là: eng, xẻng, kẻng, leng keng
  • Tiếng có vần ec là: éc, téc.
Đọc thêm:  Đề số 16 - Đề kiểm tra 45 phút (1 tiết) - Học kì 2 - Ngữ văn 7

3. Tập đọc: Xe rác

Sáng sáng, xe rác lặng lẽ đi làm. Nó về khi tất cả đã ngon giấc. Xe điện, xe téc cằn nhằn: “Bẩn quá!”.

Một đêm mưa to, phố xá ngập rác. Xe điện, xe téc lo lắng nhìn.

Thế mà sáng sớm, phố xá đã hết rác. Nhìn xe rác bon bon chở rác, xe téc hơn hở, xe điện leng keng: “Cảm ơn bạn nhé!”.

? Sắp xếp các ý theo đúng nội dung truyện:

Giới thiệu về Hội Gia sư Đà NẵngTrung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Chúng tôi tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giới thiệu gia sư uy tín dạy các môn, các lớp từ cấp 1, 2, 3, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học.Phụ huynh đừng quá lo lắng địa chỉ Hội Gia sư Đà Nẵng xa nhà của quý phụ huynh. Trong danh sách sinh viên cộng tác làm gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng trăm gia sư với tiêu chí:

• Trong khu vực gần nhà phụ huynh để tiện gia sư di chuyển
  • Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh về giới tính, kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn
  • Gia sư vui vẻ, nhiệt tình thân thiện.
  • Xác định dạy kèm tại nhà cho học sinh lâu dài theo thời gian yêu cầu của phụ huynh.
Đọc thêm:  Chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động - Ngữ văn lớp 7

Hội Gia sư Đà Nẵng tự hào là Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín với phụ huynh và gia sư

Tư vấn miễn phí phụ huynh tuyển gia sư dạy kèm tại nhà, giới thiệu gia sư nhiệt tình, hiệu quả.Điện thoại: 0934490995Địa chỉ: 159 Yên Khê 2, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt NamWebsite: https://hoigiasudanang.comFacebook: https://facebook.com/hoigiasudanangGoogle Maps: https://g.page/HoiGiasuDaNang

Top 19 những từ có vần eng viết bởi Cosy